BẢN VẼ THIẾT KẾ CỘT CỜ

BẢN VẼ THIẾT KẾ CỘT CỜ, BẢN VẼ THIẾT KẾ CỘT CỜ INOX, ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG BẢN VẼ CỘT CỜ INOX TỐT NHẤT HÃY THAM KHẢO TẠI. THIẾT KẾ CỘT CỜ INOX, THIET KE COT CO INOX, CỘT CỜ INOX, COT CO INOX, cot co inox 304, cot co, Công ty Cổ Phần INOX TINTA VN Gọi: 028.66736186; 0987636779
Xem Bản vẽ thiết kế cột cờ inox TpHCM tại: 

QÚY KHÁCH ĐANG XEM TRANG WEB VỆ TINH. VỀ SẢN PHẨM CỘT CỜ INOX CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM.

Hãy đến các trang web chính bên dưới. Để xem đầy đủ về cột cờ inox.

https://goo.gl/dUyC9m
Bản vẽ thiết kế "cột cờ inox" hoàn chỉnh chuyên nghiệp. Công việc thiết kế bản vẽ cột cờ, thiết kế bản vẽ cột cờ inox, bản vẽ cột cờ inox bản vẽ thiết kế cột cờ inox, ban ve thiet ke cot co cột cờ inox. Gia công cơ khí,đục lỗ kim loại,đột lỗ kim loại,đột lỗi theo bản vẽ, Công ty Cổ Phần INOX TINTA VN, Nhận gia công đục lỗ, đột lỗ các sản phẩm cột cờ inox.
Thiết kế cột cờ inox và những câu hỏi thường gặp.
Hỏi: Em đang cần bản vẽ thiết kế 1 cột cờ inox cao 25m. Tương đương cột cờ ở trước Lăng Bác. Nhưng em vẫn chưa hình dung được cách tính cụ thể như thế nào. Em nghĩ liên kết bu lông và móng bê tông chủ yếu chịu lực nhổ do gió tác dụng vào lá cờ. Ngoài ra còn gì thì em cũng chưa nghĩ ra. Vì tiết diện cột cờ nhỏ nên gió vào cột cũng không đáng kể. Nhưng em vẫn chưa biết tính thiết kế bản vẽ như thế có hợp lý ko. Và theo anh chị thì nên thiết kế bản vẽ cột cờ inox với bulong và tiết diện ống như thế nào ? Nếu có file excel tính toán thì làm ơn cho em tham khảo với. Em cảm ơn @@@
Trả lời:
Về thiết kế bản vẽ cho cột cờ inox, hãy chịu khó suy nghĩ một chút thì mọi chuyện sẽ không có gì là phức tạp. chẳng qua bạn chưa làm qua nó nên bạn cảm thấy lo sợ thôi..... Tôi góp ý cho bạn thế này.
https://goo.gl/dUyC9m

Bạn mô hình: Một thanh có tiết diện tròn rỗng thay đổi tiết diện dưới lớn trên nhỏ. Trước tiết bạn hãy nghĩ đến tiết diện có thể chịu được trọng lượng bản thân của nó. sau đó bạn nghĩ đến ở độ cao như thế gió tác dụng lên lá cờ làm cho lá cớ bay phập phồng thì lá cờ nó sẽ tạo ra một lực giật tác dụng lên cột cờ.... bạn có thể kể đến tải trọng gió đó bằng cách bạn xem như cột cờ chịu gió trên diện rộng là 1m theo 2 phương, sau đó nhân thêm hệ số cho an tâm. còn tốt hơn nữa bạn hãy tính nó như gió động và truyền vào cột cờ. Cuối cùng tính toán kiểm tra chống lật và tính liên kết là ổn. còn liên kết chân cột cờ như thế nào là hợp lý bạn tự phân tích lấy. Bạn hãy tính toán chi tiết và vẽ , gửi vào mail cho Công Ty CP Inox TinTa chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bản vẽ thiết kế cột cờ inox cao 25 mét phù họp nhất. chúc bạn thành công!
Email liên hệ: tinta@tinta.vn  |  inoxtinta@gmail.com 
Comments